Bật mí cách sử dụng viên collagen bôi mặt hiệu quả

22

Cách sử dụng viên collagen bôi mặt sao cho đạt hiệu quả nhất đang là điều mà được rất nhiều tín đồ làm đẹp quan tâm. Collagen dạng bôi được xem là loại dược mỹ phẩm thần kỳ mang đến rất nhiều lợi ích cho da, thế nhưng với mỗi loại da sẽ phù hợp với dòng collagen khác nhau. Vậy viên collagen bôi mặt thần thánh này sử dụng ra sao? Cùng lăn chuột theo dõi ngay bài viết dưới đây của chúng tôi nhé!

Thông tin tham khảo: Sử dụng collagen đúng cách

1.  Viên collagen bôi mặt, bạn đã biết cách sử dụng hiệu quả?

Cách sử dụng viên collagen bôi mặt

Cách sử dụng viên collagen bôi mặt cũng rất đơn giản, chị em chỉ cần lấy một lượng nhỏ rồi bôi trực tiếp lên da mặt. Vì dòng collagen này dạng lỏng nên nó có khả năng thẩm thấu nhanh, hiệu quả ngay tức thì và phái đẹp có thể sớm cảm nhận được hiệu quả làm đẹp khi dùng sản phẩm. Chị em cũng nên thoa đều tinh chất collagen lên mặt và để trong khoảng thời gian 20 -30 phút là được.

Thông tin tham khảo: Thông tin liên quan collagen – Sắc Ngọc Khang

Chuyên gia nói gì để sử dụng collagen hiệu quả?

Các chuyên gia cũng đã tư vấn, đưa ra lời khuyên các chị em nên làm sạch da mặt trước khi bôi viên collagen lên da mặt. Đồng thời cũng phải kết hợp massage nhẹ nhàng, chủ yếu ở các vùng da có dấu hiệu lão hóa để sản phẩm có thể thẩm thấu sâu vào trong cấu trúc da. Buổi sáng sẽ là thời điểm thích hợp nhất để dùng.

Thông tin tham khảo: Nghiên cứu chỉ ra rằng nên uống collagen từ sau 25 tuổi

Nếu làn da của bạn có dấu hiệu lão hóa nghiêm trọng, nhiều nếp nhăn thì nên dùng viên bôi 2 lần mỗi ngày. Bạn cũng cần kiên trì dùng đều đặn 2 – 3 tháng thì mới cảm nhận được sự thay đổi rõ rệt.

Nguồn: https://www.sakentaljabal.com/