Nên uống Collagen khi nào trong ngày

116

Ngày nay, collagen ở khắp mọi nơi. Bạn có thể đã nghe những điều khác nhau về cách tốt nhất để uống bột collagen và bạn vẫn có thể tự hỏi – tôi nên uống nó khi bụng đói vào buổi sáng hay ngay trước khi đi ngủ vì da tự bổ sung trong khi ngủ. Câu hỏi nảy sinh -Thời điểm lý tưởng để uống bổ sung collagen để có được làn da sáng tự nhiên? Nên uống collagen khi nào trong ngày?  Đọc tiếp để tìm hiểu thêm thông tin về thời điểm bạn nên bổ sung collagen.

Các khoảng thời gian lý tưởng để bổ sung collgagen

Nên uống collagen khi nào trong ngày? Hãy đọc chi tiết dưới đây nhé!

Vào buổi sáng

Hầu hết mọi người tiêu thụ collagen bằng cách thêm vào cà phê buổi sáng (đối với collagen dạng bột) của họ. Mọi người làm điều này để che đi vị phấn do hầu hết các loại bột collagen. Giờ đây collagen có thể là một liệu pháp điều trị vị giác của bạn khi bạn có thể sử dụng nó theo cách bạn muốn, bởi trên thị trường ngày nay có rất nhiều collagen mang hương và mùi vị khác nhau nhằm đáp ứng nhu cầu vị giác của chị em. Không phải là một fan hâm mộ cà phê? Đừng lo lắng, chỉ cần múc, khuấy và nhâm nhi để có được liều lượng làm đẹp buổi sáng hàng ngày của bạn. Dễ dàng trộn ngay cả với nước lạnh đơn giản.

Đăng Bữa ăn như bữa ăn nhẹ giữa ngày

Như chúng ta đã biết, collagen là một loại protein nên một số người nghĩ rằng uống nó sau bữa ăn như sinh tố hoặc cà phê vào buổi trưa sẽ giúp no lâu hơn. Do đó, họ sẽ không bị cám dỗ để tìm kiếm thứ gì đó kém lành mạnh hơn vào cuối ngày. Tuy nhiên, sự thật là, lượng collagen nạp đầy vào cơ thể như thế nào, phụ thuộc vào những gì bạn dùng. Trộn nó trong một ly sinh tố sẽ giúp bạn no lâu hơn so với việc chỉ uống với nước lạnh.

Trước khi đi ngủ

Một số người cho rằng collagen hiệu quả hơn vào ban đêm vì cơ thể chúng ta đang phục hồi một cách tự nhiên khi chúng ta ngủ. Nhưng đây có thể chỉ là lý thuyết. Tuy nhiên, các chất bổ sung collagen dường như hoạt động hiệu quả như nhau khi uống trước khi đi ngủ hoặc buổi sáng.

Có phải chỉ uống được vào những khung giờ nhất định không

Nên uống collagen khi nào trong ngày thật sự không quá quan trọng. Có thể uống collagen vào bất kỳ thời điểm nào trong ngày .

Dạ dày của chúng ta có thể hấp thụ collagen cho dù bạn uống nó cùng hay không với thức ăn. Điều quan trọng là bạn đang bổ sung collagen theo một thói quen thuận tiện cho bạn – cho dù đó là một viên vào buổi sáng hay trước khi bạn đánh gối vào buổi tối. Nghiên cứu về cơ chế và tác dụng của bổ sung collagen đối với cơ thể của bạn vẫn đang ở giai đoạn đầu, nhưng không có gì cho thấy ngay bây giờ bạn cần phải bổ sung collagen vào một thời điểm cụ thể hoặc thậm chí một cách nhất định.

Cuối cùng, bạn nên bổ sung collagen bất cứ khi nào dễ dàng và thuận tiện cho bạn. Điều quan trọng là tìm ra thời gian trong ngày mà bạn có thể biến nó thành một phần của thói quen của mình — bởi vì bất kỳ chất bổ sung nào cũng hoạt động tốt nhất khi bạn thực sự dùng nó. Bạn có thể dễ dàng mang theo liều lượng collagen khi di chuyển và uống bất cứ lúc nào trong suốt lịch trình bận rộn của bạn.

Cùng xem: lưu ý các bệnh không nên uống collagen, collagen bao nhiêu tiền 1 hộp, Collagen là gì, sắc ngọc khang, serum dưỡng trắng da