Phụ nữ ngoài 30 tuổi uống nội tiết tố hay collagen tốt?

208

Phụ nữ ngoài 30 tuổi uống nội tiết tố hay collagen tốt đây. Có lẽ đây là mối bận tâm lớn nhất của chị em. Vì mong muốn níu giữ vẻ đẹp xuân thì khi đã ngoài 30 tuổi mà không ít chị em đang uống nội tiết tốt hay collagen sai cách dẫn tới hệ quả không tốt. Hãy cùng xem thông tin dưới đây và liệu chị em có mắc phải không nào?

1. Cảnh báo cách uống nội tiết tố sai lầm

Ở độ tuổi ngoài 30, các phụ nữ bước vào giai đoạn lão hóa. Nguyên nhân là do estrogen và collagen bị suy giảm. Khi đó để níu lại vẻ đẹp và giữ gìn tuổi xuân thì các chị em cấp thiết đi bổ sung estrogen và collagen cho cơ thể.

Đứng trước nhu cầu này, có nhiều phụ nữ ngoài 30 tuổi thắc mắc, vậy nên uống nội tiết tố hay collagen sẽ tốt. Và thực tế cho thấy không phải chị em nào cũng biết cách bổ sung estrogen đúng và đạt hiệu quả tốt. Dưới đây là những sai lầm của chị em khi bổ sung estrogen.

Uống phải estrogen kém chất lượng

Estrogen có hiệu quả tốt nếu được sản xuất với thành phần như mầm đậu nành, có khả năng bổ sung những thiếu khuyết tốt nếu bị thiếu hụt estrogen.

Các sản phẩm được bào chế từ các loại mầm đậu nành thô sơ: Việc bổ sung estrogen từ các loại mầm chỉ qua bào chế hoàn toàn là không có tác dụng đối với việc cải thiện bổ sung cho cơ thể. Đối với các loại sản phẩm từ mầm đậu nành bào chế chỉ có tác dụng về mặt dinh dưỡng do nó có hàm lượng protein cao. Vì thế các chị em cần xem và tìm hiểu kĩ các sản phẩm này.

Phần lớn phụ nữ ngoài 30 tuổi lo lắng về nội tiết tố, collagen suy giảm. Vậy nên khi có đáp án cho thắc mắc uống nội tiết tốt hay collagen tốt thì mắc phải sai lầm trong việc chọn mua sản phẩm như sử dụng các sản phẩm được sản xuất từ mầm đậu nành đã bị biến đổi gen. Sử dụng các sản phẩm từ mầm đậu nành biến đổi gen có thể gây ra nhiều bệnh như ung thư, dị ứng…

Cùng xem: lưu ý các bệnh không nên uống collagen, collagen bao nhiêu tiền 1 hộp, Collagen là gì, sắc ngọc khang, serum dưỡng trắng da